Kết nối và trải nghiệm sự khác biệt!

BẠN ĐÃ THỬ HẾT 5 HƯƠNG VỊ LATTE TẠI HASHTAG CAFE CHƯA?

Vẫn nhẹ nhàng từ sữa, đậm vị từ cà phê nhưng Latte tại Hashtag Cafe đem đến những thích thú vị giác vô cùng đặc biệt cho khách hàng

Có nguồn gốc từ đất nước Ý xa xôi nhưng ngày nay Latte đã trở thành loại cafe được ưa chuộng khắp thế giới vì hương vị thơm ngon tuyệt hảo và cách pha chế mang khuynh hướng hiện đại. Cafe Latte được phục vụ phổ biến ở nhiều quán cà phê. Tuy nhiên, để mang đến cho thực khách hương vị Latte chuẩn nhất, thơm ngon nhất lại không phải chuyện dễ dàng. Người pha chế cà phê (Barista) phải làm sao để vừa giữ được vị cà phê nồng nàn, vừa ngậy vị sữa, lại vừa tạo hình được lớp bọt sữa một cách nghệ thuật, độc đáo.

Tại Hashtag Cafe, không chỉ dừng lại ở dòng Latte truyền thống, chúng tôi sáng tạo riêng cho mình những hương vị mới lạ - vẫn nhẹ nhàng từ sữa, đậm vị từ cà phê nhưng đem đến thích thú vị giác vô cùng đặc biệt cho khách hàng: vị thanh mát, đắng nhẹ của Matcha, vị chua dịu dàng của Phúc Bồn Tử, vị ngọt ngào của Caramel và Chocolate hay đơn giản là vị thơm béo của Sữa Dừa.

Bạn đã thử hết 5 loại Latte Signature của Hashtag Cafe chưa?

Mở menu và chọn ngay hương vị phù hợp với mình nhé!

21-10-2020

Thẻ: #news