Kết nối và trải nghiệm sự khác biệt!

HASHTAG CAFE TRIỂN KHAI DỊCH VỤ GIAO HÀNG TẬN NƠI

Bạn có thể thưởng thức hương vị thơm ngon, chất lượng từ hệ thống cửa hàng của Hashtag Cafe mà không cần tốn quá nhiều thời gian tại webapp

HASHTAG CAFE TRIỂN KHAI DỊCH VỤ GIAO HÀNG TẬN NƠI

Với những người yêu thích cà phê phin, cà phê máy hay vài món nước quen thuộc khác như thói quen để xua tan mệt mỏi, nạp năng lượng cũng như nâng cao sự tập trung và khả năng sáng tạo trong công việc. Tuy nhiên với cuộc sống tất bật như hiện nay thì việc ngồi tại quán nhâm nhi những món uống yêu thích dần trở nên khó hơn, chính vì vậy mà các dịch vụ giao hàng tận nơi ra đời và dần trở nên phổ biến.

Bạn có thể thưởng thức hương vị thơm ngon, chất lượng từ hệ thống cửa hàng Hashtag Cafe và Hashtag Cafe Plus mà không cần tốn quá nhiều thời gian thông qua hai hình thức: mua mang đi hoặc đặt giao hàng tận nơi qua webapp. Từ tháng 09/2020, Công ty Cổ phần Hashtag Cafe triển khai dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn hệ thống giúp Quý Khách Hàng có thể thưởng thức những món uống ở bất kỳ đâu một cách dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Hashtag Cafe trang bị bộ phụ kiện giao hàng giúp thức uống đến với bạn luôn được đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm và tiện lợi nhanh chóng nhất, bảo vệ thức uống giữ nguyên độ nóng, lạnh trong thời tiết khắc nghiệt, bất chấp nắng mưa.

Hệ thống cửa hàng Hashtag Cafe:

HASHTAG CAFE PLUS - THẠNH MỸ LỢI: số 03 đường 104 TML, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

HASHTAG CAFE - CHUNG CƯ BỘ CÔNG AN: 85 Đường số 3, phường Bình An, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Quý khách lưu ý:

- Quý khách hàng cần cung cấp địa chỉ chính xác khi yêu cầu giao hàng tận nơi.

- Để đảm bảo thức uống ngon nhất đến tay khách hàng, công ty nhận giao hàng miễn phí tận nơi trong khu vực bán kính 2 km.

21-10-2020

Thẻ: #news