Kết nối và trải nghiệm sự khác biệt!

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA HASHTAG CAFE

1. PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG

Bước 1: Khách hàng nhập địa chỉ website hashtagcafe.vn hoặc quét mã QR của Hashtag Cafe để truy cập vào website và chọn cửa hàng thuận tiện nhất cho khách hàng.

Bước 2: Vào mục “Tài khoản” để đăng ký đối với khách hàng lần đầu tiên hoặc đăng nhập đối với khách hàng đã có tài khoản.

Bước 3: Nạp tiền vào tài khoản của Khách hàng tại Website/ứng dụng của Hashtag Cafe.

Vào mục “Tài khoản” chọn “Nạp tiền”. Chọn một trong hai hình thức nạp tiền sau:

+ Qua VNpay

+ Qua Hashtag Cafe: Khách hàng đến cửa hàng Hashtag Cafe bất kỳ, nhân viên sẽ hỗ trợ khách hàng nạp tiền vào tài khoản

Bước 4: Chọn món

Vào mục “Chọn món”, bấm vào một món bất kỳ sau đó chọn một trong các hình thức mua hàng sau:

- Giao tận nơi: Điền thông tin giao hàng như địa chỉ giao hàng, số điện thoại giao hàng,….

- Đến lấy: Chọn cửa hàng đến lấy, thời gian đến lấy,…

- Đặt bàn: Chọn cửa hàng, chọn bàn/phòng họp.

** Lưu ý: Đối với hình thức đặt bàn, Hashtag Cafe sẽ giữ bàn cho khách hàng trong vòng 1 giờ, quá 1 giờ đơn hàng của khách hàng sẽ tự động bị hủy bỏ và khách hàng không được hoàn lại tiền.

Sau khi chọn hình thức mua hàng, khách hàng chọn món.

Bước 5: Đặt hàng

Khách hàng chọn vào mục “xem đơn hàng” và kiểm tra thông tin đơn hàng. Sau khi kiểm tra thông tin, để hoàn thành việc đặt hàng, khách hàng chọn nút “thanh toán”.

*** Lưu ý: Khách hàng cần kiểm tra kỹ thông tin đơn hàng trước khi thanh toán, sau khi hoàn thành việc thanh toán, Khách hàng sẽ không được sửa đổi thông tin đơn hàng cũng như không được hủy đơn hàng.

2. HÌNH THỨC THANH TOÁN

Hình thức thanh toán tại Hashtag Cafe là thanh toán trả trước không dùng tiền mặt thông qua việc nạp tiền vào tài khoản của Hashtag Cafe thông qua hai hình thứ sau:

2.1. Qua VN pay:

Bước 1: Chọn “Nạp tiền” ở góc phải màn hình hoặc vào tài khoản chọn “ Nạp tiền”

Bước 2: Chọn số tiền cần nạp rồi bấm vào nút “Nạp tiền”

Bước 3: Chọn một trong các phương thức thanh toán sau:

+ Thanh toán qua ứng dụng hỗ trợ VNPAY QR

+Thanh toán quét mã VNPAY QR

+ Thẻ ATM và Tài khoản ngân hàng

+ Ví điện tử VN pay

Sau đó tiền hành nạp tiền vào tài khoản

2.2. Trực tiếp tại cửa hàng

Khách hàng tới cửa hàng Hashtag Cafe bất kỳ, đưa tiền mặt cho nhân viên, nhân viên sẽ nạp tiền vào tài khoản của Khách hàng tại Hashtag Cafe, khách hàng sử dụng tiền trong tài khoản để mua hàng.

Lưu ý: - Tiền được nạp vào tài khoản của Khách hàng tại Hashtag Cafe khách hàng có thể sử dụng để mua tất cả mặt hàng trên website/ứng dụng của Hashtag Cafe.

- Tiền đã nạp vào tài khoản của Khách hàng tại Hashtag Cafe sẽ không được rút ra với mọi hình thức.

3. CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN HÀNG

3.1. Giới hạn giao hàng

- Khung thời gian giao hàng: 7h – 21h

- Hashtag Cafe chỉ nhận giao hàng trong phạm vi 2 km so với cửa hàng gần nhất và miễn phí giao hàng.

3.2. Thời gian giao hàng

- Hashtag Cafe cam kết giao hàng trong vòng 30 phút kể từ thời điểm xác nhận đơn hàng.

**** Lưu ý: Thời gian giao hàng có thể nhanh hơn hoặc lâu hơn so với thời gian dự kiến vì lý do thời tiết, đơn hàng tại cửa hàng hiện quá tải, địa chỉ do khách hàng cung cấp bị nhầm lẫn với các địa chỉ khác... Lúc này, Hashtag Cafe sẽ thông báo cụ thể đến khách hàng ngay khi phát sinh sự kiện gây chậm trễ việc giao hàng.

- Khi sản phẩm được Hashtag Cafe làm xong và chuẩn bị giao hàng, Hashtag Cafe sẽ gửi tin nhắn để Khách hàng nắm thông tin và theo dõi cuộc gọi từ nhân viên giao hàng.

Nếu nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng (tối đa hai cuộc gọi và mỗi lần cách nhau 2 phút), nhân viên sẽ mang sản phẩm về bảo quản tại cửa hàng Hashtag Cafe mà khách hàng đặt đơn hàng. Trong trường hợp này, Khách hàng vui lòng đến lấy sản phẩm tại cửa hàng Hashtag Cafe trong khung giờ làm việc, đồng thời Hashtag Cafe sẽ không đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Nếu hết thời gian làm việc của Hashtag Cafe trong ngày đặt đơn hàng mà Khách hàng vẫn không tới nhận sản phẩm, đơn hàng xem như được hoàn thành, Khách hàng sẽ không được hoàn tiền và không được có bất kỳ khiếu nại nào trong trường hợp này.

3.3. Nhận hàng

Đối với Khách hàng chọn hình thức mua hàng “Đến lấy”, nếu tới giờ đến lấy sản phẩm mà Khách hàng không đến, Hashtag Cafe sẽ bảo quản sản phẩm tại cửa hàng Hashtag Cafe mà Khách hàng đặt đơn hàng. Khách hàng có thể đến lấy sản phẩm tại cửa hàng Hashtag Cafe trong khung giờ làm việc, đồng thời Hashtag Cafe không đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Nếu hết thời gian làm việc của Hashtag Cafe trong ngày đặt đơn hàng mà Khách hàng vẫn không tới nhận sản phẩm, đơn hàng xem như được hoàn thành, Khách hàng sẽ không được hoàn tiền và không được có bất kỳ khiếu nại nào trong trường hợp này.

4. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Trong trường hợp Khách hàng hoàn thành đơn đặt hàng nhưng Hashtag Cafe tạm hết sản phẩm trong đơn đặt hàng và chưa kịp thời cập nhật trên Website. Hashtag Cafe sẽ liên hệ với khách hàng để hủy đơn hàng, đồng thời hoàn lại tiền cho Khách hàng.


Thẻ: #services